Nam Thành Phát – Cung cấp giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn!

Công ty Nam Thành Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và giải pháp an ninh chuyên nghiệp, đứng đầu trong danh sách các đơn vị uy tín phân phối thiết bị an ninh và cung cấp giải pháp an ninh chất lượng nhất hiện nay. Chúng tôi không chỉ đơn thuần cung cấp thiết bị an ninh, mà còn mang đến cho khách hàng những giải pháp an ninh hoàn hảo nhất.

Là một công ty dịch vụ đáng tin cậy và uy tín, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt phòng cháy chữa cháy, máy chấm công, khóa từ thông minh, sửa chữa laptop, lắp đèn năng lượng mặt trời và camera quan sát đa dạng cho khách hàng từ nhà máy, xưởng sản xuất, nhà hàng, quán cà phê, căn hộ, công ty cho đến nhà riêng.

1. Giới thiệu về Công ty Nam Thành Phát

Công ty Nam Thành Phát là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng khi tìm kiếm thiết bị viễn thông chuyên nghiệp và dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, thi công và bảo trì hệ thống an ninh. Chúng tôi là đối tác chính thức của các hãng viễn thông hàng đầu trên thế giới, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại sản phẩm, với giá cả công khai và nguồn gốc rõ ràng.

Với mục tiêu trở thành công ty chuyên nghiệp hàng đầu khu vực trong lĩnh vực xây dựng hệ thống an ninh và kinh doanh thiết bị công nghệ cao, Nam Thành Phát đã tập trung năng lực chuyên môn và tài chính cho các dịch vụ và sản phẩm sau:

 • Lắp đặt camera quan sát, bao gồm cả camera có dây và không dây.
 • Lắp đặt hệ thống báo cháy, báo trộm, và báo khói.
 • Lắp đặt máy chấm công.
 • Lắp đặt tổng đài điện thoại.
 • Lắp đặt khóa từ và khóa thông minh.
 • Sửa chữa laptop và Macbook.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi và bộ phận hỗ trợ nhiệt tình sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng, cung cấp những giải pháp an ninh và quản lý chất lượng công việc. Chúng tôi cam kết mang lại sự yên tâm và đảm bảo khách hàng tránh khỏi những rủi ro không mong muốn.

Với phương châm “Sản phẩm cao cấp – Giá cả cạnh tranh – Uy tín hàng đầu – Điểm dừng lựa chọn”, chúng tôi tự tin rằng có thể đáp ứng mọi yêu cầu chất lượng và đa dạng từ khách hàng. 

Nam Thành Phát - Giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn
Nam Thành Phát – Giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn

2. Một số dịch vụ Nam Thành Phát cung cấp

Dịch vụ lắp đặt Nam Thành Phát là đơn vị duy nhất có đầy đủ trang thiết bị, phụ kiện và nhân lực để lắp đặt các hệ thống an ninh và công nghệ uy tín, giá rẻ trên toàn quốc. Một số dịch vụ mà chúng tôi thường xuyên lắp đặt bao gồm:

Lắp đặt camera an ninh:

 • Giải pháp giám sát an ninh chất lượng cao.
 • Bảo vệ tài sản và đảm bảo an ninh cho ngôi nhà, văn phòng và khu công nghiệp của bạn.
 • Sử dụng các thiết bị và công nghệ tiên tiến để quan sát và ghi lại mọi hoạt động xảy ra.

Lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy:

 • Giải pháp phòng cháy chữa cháy hiện đại và đáng tin cậy.
 • Thiết kế và lắp đặt hệ thống bảo vệ cháy phù hợp với từng loại công trình.
 • Đảm bảo sự an toàn cho nhân viên và tài sản của bạn.

Lắp đặt máy chấm công và quản lý nhân sự:

 • Cung cấp các giải pháp máy chấm công hiệu quả.
 • Quản lý thời gian làm việc của nhân viên một cách chính xác và thuận tiện.
 • Tăng cường sự hiệu quả và tính chính xác trong quản lý nhân sự của bạn.

Lắp đặt khóa từ thông minh:

 • Giải pháp an ninh tiên tiến và thông minh.
 • Quản lý truy cập vào các khu vực quan trọng bằng cách sử dụng các khoá từ thông minh.
 • Tăng cường tính bảo mật và tiện ích cho doanh nghiệp của bạn.

Sửa chữa laptop:

 • Dịch vụ sửa chữa laptop chuyên nghiệp và đáng tin cậy.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ khắc phục các vấn đề kỹ thuật một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Đảm bảo laptop của bạn hoạt động trơn tru và ổn định.

Lắp đặt đèn năng lượng mặt trời:

 • Giải pháp tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.
 • Cung cấp và lắp đặt các hệ thống đèn năng lượng mặt trời chất lượng cao.
 • Sử dụng nguồn năng lượng tái tạo để chiếu sáng và tiết kiệm chi phí điện.
Nam Thành Phát - Cung cấp giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn - Báo Lâm Đồng
Nam Thành Phát – Cung cấp giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn – Báo Lâm Đồng
Nam Thành Phát lên báo Thái Bình - Đơn vị thi công lắp đặt camera Uy tín - Chất lượng tại Đà Lạt
Nam Thành Phát lên báo Thái Bình – Đơn vị thi công lắp đặt camera Uy tín – Chất lượng tại Đà Lạt
Lắp đặt camera tại Đà Lạt Uy Tín Chất Lượng - Cung cấp giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn - Báo Đà Nẵng
Lắp đặt camera tại Đà Lạt Uy Tín Chất Lượng – Cung cấp giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn – Báo Đà Nẵng

3. Lợi ích khách hàng nhận được khi lắp đặt tại Nam Thành Phát

Xã hội ngày càng hiện đại, nhu cầu lắp đặt hệ thống an ninh ngày càng lớn của người dân, doanh nghiệp ngày càng nhiều. Hiện nay, khách hàng sử dụng hệ thống an ninh để phục vụ cho nhà phố, cửa hàng, doanh nghiệp nhiều hơn vì hiệu quả mà hệ thống an ninh (như báo cháy, báo khói, camera, khoá từ thông minh…) có thể mang lại cụ thể như sau:

 • Giới hạn truy cập trái phép: Hệ thống camera giám sát kết hợp với hệ thống báo động sẽ giúp bạn có khả năng kiểm soát chính xác mọi người ra/vào (nhà riêng hoặc công ty).
 • Phát hiện sự cố và xử lý kịp thời: Hệ thống camera, báo cháy, báo động,… sẽ giúp bộ phận an ninh kiểm soát toàn bộ khu vực trong công ty. Trong trường hợp xảy ra sự cố như cháy nổ, trộm cắp, va chạm,… bộ phận an ninh và quản lý kịp thời phát hiện sự cố và có phương án xử lý nhanh chóng.
 • Quản lý nhân viên hiệu quả: Với hệ thống giám sát hiện đại, ban quản lý sẽ dễ dàng theo dõi quá trình làm việc của nhân viên, từ đó tăng cường hiệu suất quản lý và tiết kiệm được nhiều thời gian.
 • Tạo niềm tin cho khách hàng: Một doanh nghiệp được trang bị đầy đủ hệ thống kiểm soát an ninh sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng. Điều này góp phần nâng cao hình ảnh thương hiệu và sự đáng tin cậy của doanh nghiệp đối với khách hàng.

4. Quy trình lắp đặt chuyên nghiệp tại Nam Thành Phát

Sau khi đã hoàn tất quá trình tư vấn và báo giá, khi khách hàng đồng ý ký kết hợp đồng lắp đặt và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Nam Thành Phát sẽ tiến hành lắp đặt theo quy trình chặt chẽ như sau:

Bước 1: Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm lắp đặt để tiến hành khảo sát. Họ sẽ xem xét chi tiết về cách thức thực hiện lắp đặt và đưa ra các phương án phù hợp.

Bước 2: Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ tiếp tục bàn bạc và thảo luận chi tiết với khách hàng một lần nữa để đảm bảo hiểu rõ các yêu cầu và mong muốn của khách hàng trước khi tiến hành lắp đặt chính thức.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt sản phẩm theo mô hình đã được thống nhất trong quá trình trao đổi với khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề của chúng tôi sẽ đảm bảo việc lắp đặt được thực hiện một cách chính xác và chuyên nghiệp.

Bước 4: Sau khi hoàn thành lắp đặt, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại hệ thống dây tín hiệu cuối cùng để đảm bảo không có lỗi xảy ra. Nếu có bất kỳ lỗi nào phát hiện, chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa ngay lập tức.

Bước 5: Cuối cùng, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt và sử dụng sản phẩm cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi sẽ bàn giao tài khoản và cung cấp thông tin cần thiết để khách hàng có thể sử dụng hệ thống một cách hiệu quả.

Với quy trình lắp đặt chi tiết như vậy, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và đảm bảo rằng hệ thống được lắp đặt hoạt động tốt nhất.

5. Hệ thống bản vẽ chi tiết lắp đặt có sẵn tại Nam Thành Phát

Việc lắp đặt hệ thống an ninh sẽ trở nên thuận tiện hơn khi có bản vẽ chi tiết. Bản vẽ này sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ ràng về cách lắp đặt các thiết bị như báo cháy, báo khói, camera, khoá từ thông minh… và các thiết bị khác, nhằm đảm bảo rằng hệ thống hoạt động hiệu quả.

Đầu tiên, bạn cần xác định mục đích lắp đặt hệ thống an ninh, chẳng hạn như bảo vệ gia đình, giám sát tài sản, hay tăng cường an ninh cho doanh nghiệp. Sau đó, xác định không gian lắp đặt và đánh dấu các vị trí cần thiết phải lắp đặt các thiết bị an ninh.

Hãy ưu tiên những khu vực quan trọng như cửa ra vào, khu vực lưu trữ giá trị cao, hay các khu vực có nguy cơ an ninh cao. Bạn cần ghi chú chi tiết về các nơi cần thiết để lắp đặt hệ thống an ninh.

Khi bạn đã hoàn tất bản vẽ, hãy kiểm tra kỹ từng vị trí để đảm bảo rằng không có vật cản gây cản trở tầm quan sát của camera và đảm bảo cung cấp tầm nhìn tốt nhất có thể. Nếu cần thiết, điều chỉnh vị trí và góc quan sát để đảm bảo sự hiệu quả của hệ thống.

6. Tại sao khách hàng nên lựa chọn dịch vụ lắp đặt của Công ty Nam Thành Phát 

Chúng tôi là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt các thiết bị an ninh như báo cháy, báo khói, camera, khoá từ thông minh… Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có kinh nghiệm và tận tâm trong công việc. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc giám sát. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẵn sàng trong việc hỗ trợ khách hàng tư vấn cũng như lựa chọn các thiết bị phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 • Công ty Nam Thành Phát chỉ lắp đặt các thiết bị chính hãng với công nghệ mới nhất. 
 • Chúng tôi là nhà phân phối sản phẩm camera, đồng thời cung cấp giá cạnh tranh trên thị trường.
 •  Nếu sản phẩm có hư, lỗi kỹ thuật, chúng tôi sẽ đổi camera mới cho khách hàng trong 3 tháng đầu. 
 • Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết miễn phí bảo hành tận nhà trong vòng 1 năm mà không phát sinh chi phí.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn và lắp đặt cho khách hàng. 
 • Chúng tôi đã được sự tin tưởng của nhiều spa, trường mầm non, công ty, xí nghiệp lớn trong việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 
 • Đồng thời, chúng tôi luôn có chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng liên hệ sớm.

7. Cam kết chất lượng dịch vụ lắp đặt – Nam Thành Phát 

Công ty Dịch vụ Lắp Đặt Nam Thành Phát tại Đà Lạt cam kết chất lượng và đáng tin cậy. Tất cả các sản phẩm camera giám sát mà chúng tôi cung cấp đều được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bên cạnh đó, chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành riêng cho dịch vụ lắp đặt hệ thống an ninh. Điều này đảm bảo khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Cam Kết Chất Lượng Công Ty Dịch Vụ Lắp Đặt Nam Thành Phát

 • Đầu ghi hình và ổ cứng được bảo hành trong vòng 24 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
 • Chúng tôi cung cấp chính sách bảo hành tận nơi trong khu vực.
 • Chúng tôi đảm bảo bán sản phẩm với giá đúng, chất lượng đảm bảo và kèm theo dịch vụ bảo hành sau lắp đặt.
 • Các sản phẩm có kiểu dáng đa dạng, phù hợp cho việc lắp đặt trong nhà và ngoài trời, như văn phòng, cửa hàng, nhà xưởng…
 • Đội ngũ nhân viên của chúng tôi là những chuyên gia có kinh nghiệm, sẽ tư vấn vị trí lắp đặt camera tốt nhất và thực hiện lắp đặt một cách nhanh chóng.
 • Chúng tôi cung cấp hỗ trợ khắc phục sự cố nhanh chóng trong khoảng thời gian 24-48 giờ.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ lắp đặt các thiết bị an ninh như báo cháy, báo khói, camera, khoá từ thông minh, máy chấm công hay sửa chữa Laptop và Macbook… chuyên nghiệp tại Đà Lạt, đảm bảo thực hiện nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi triển khai dịch vụ này tại tất cả các quận huyện trong nội thành phố Đà Lạt và một số vùng lân cận.

Dịch vụ lắp đặt hệ thống an ninh của chúng tôi tại Đà Lạt luôn mang đến sự an tâm cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng và độ ổn định khi hoạt động của hệ thống an ninh. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo hành tận nhà, nhằm đáp ứng nhu cầu và tiện ích tối đa cho khách hàng.

Nam Thành Phát – HotLine: 0797.016.017

Các đơn vị kinh doanh, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua các thiết bị Camera, máy chấm công, khóa điện tử thông minh, phòng cháy chữa cháy, đèn năng lượng mặt trời hay dịch vụ sửa chữa Laptop và Macbook tại Đà Lạt có thể liên hệ ngay đến cho chúng tôi. Ngoài ra, quý khách có thể đặt ra các câu hỏi như sau:

1.Tôi có nhu cầu lắp đặt Camera tại Đà Lạt thì liên hệ như thế nào ?

Anh/chị muốn lắp Camera quan sát tại Đà Lạt hãy gọi ngay đến số Hotline chúng tôi. Lúc ấy, khách hàng sẽ được hướng dẫn chọn lựa công nghệ Camera, mẫu mã Camera thích hợp với các chức năng khác nhau, các giải pháp báo động báo trộm hàng đầu hiệu quả, thi công hệ thống nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

2.Thời gian trung bình để thi công 1 hệ thống Camera Tại Đà Lạt mất bao lâu?

Thông thường thời gian thi công cho 1 hệ thống camera tầm khoảng 1 ngày sau khi anh chị đã chọn được mẫu thương hiệu, được kỹ thuật viên tiến hành thi công tại các vị trí gần Camera và góc nhìn như mong muốn.

3. Nam Thành Phát bán thiết bị phòng cháy chữa cháy có đắt không?

Đây là câu hỏi không chỉ cá nhân bạn quan tâm. Mà có rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đều coi đây là yếu tố hàng đầu.

Hiện nay, mức giá các thiết bị cứu hỏa mà Nam Thành Phát cung cấp đều rất phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Tùy vào quy mô và nhu cầu của từng khách hàng sẽ có những mức giá phù hợp riêng. Đồng thời những loại thiết bị khác nhau cũng sẽ có mức giá khác nhau. Ngoài ra tùy vào số lượng sản phẩm bạn mua. Và nhu cầu lắp đặt cũng sẽ có mức giá phù hợp với nhu cầu của bạn.

4. Có thể sử dụng điện mặt trời vào buổi tối không?

Đối với hệ thống điện mặt trời trực tiếp, dòng điện được tạo ra sẽ được sử dụng tức thì. Do đó, khi tải tiêu thụ không hết sẽ được trả về lưới điện truyền đi nơi khác. Ban ngày có thể sử dụng điện mặt trời miễn phí trong khi ban đêm sẽ sử dụng điện từ lưới.

5. Khi mất điện dữ liệu chấm công có bị mất không? 

Dữ liệu chấm công được lưu trữ vào bộ nhớ của máy chấm công, các dữ liệu này không bị xóa đi khi mất điện, chính vì thế khi bị mất điện mã sẽ vẫn lưu các dữ liệu chấm công trước đó.

Hãy đến với công ty Nam Thành Phát để được chúng tôi cam kết giá bán sản phẩm tốt nhất trên thị trường trong khu vực cùng phương châm hoạt động “Uy tín – bảo hành chu đáo – chất lượng dài lâu” nhằm chinh phục mọi khách hàng gần xa. Hãy truy cập ngay vào trang web chúng tôi để tham khảo các sản phẩm như báo cháy, báo khói, camera, khoá từ thông minh… Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp tới số Hotline để được tư vấn cụ thể nhé.